Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh và Cty Tân Ngọc Lực trao học bổng năm học mới 2018-2019

Nhóm từ thiện

Trong năm học mới, 2018-2019, thực hiện Kế hoạch “Hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó, tiếp sức đến trường Cty TNHH Tân Ngọc Lực đã phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh và các Phòng Giáo Dục tổ chức trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.
Cùng tham dự các buổi trao học bổng, lãnh đạo các huyện và Tp Tây Ninh đã đến chia sẻ động viên các cháu học sinh. Bà Dương thị Thu Phượng Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh Tây Ninh, cũng đã thay mặt lãnh đạo Hội bày tỏ lòng tri ân đối với đơn vị tài trợ.
Đây là đợt trao học bổng hàng năm của Cty Tân Ngọc Lực nhằm tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó ở vùng nông thôn sâu, để các em có điều kiện học tập tốt trong năm học mới 2018-2019.
Tại các nơi Ông Võ Văn Lực Giám đốc Cty THHH Tân Ngọc Lực, đã cùng lãnh đạo địa phương trao học bổng cho các cháu. Ông cũng nhắn nhủ các cháu cố gắng học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội.
Theo báo cáo của đơn vị tài trợ đã có 600 suất học bổng được trao tặng cho các em học sinh nghèo ở các huyện Gò Dầu, Dương Minh Châu và Tp Tây Ninh. Mỗi suất quà gồm 1 cặp ba-lô và 20 quyển tập mỗi suất trị giá từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng.
Ông Võ Văn Lực là thành viên Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em tỉnh Tây Ninh, trong nhiều năm qua luôn đồng hành cùng Hội trong hoạt động xã hội nhân đạo với những đóng góp rất đáng kể.

Ông Hà Văn Cung, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, tri ân đơn vị tài trợ

Đại diện Hội Khuyến Học và lãnh đạo huyện Gò Dầu cùng đơn vị tài trợ trao học bổng tại Gò Dầu

Ông Võ Văn Lực GĐ Cty Tân Ngọc Lực và lãnh đạo Tp Tây Ninh trao học bổng tại Phường Ninh Sơn và xã Tân Bình.

Đại diện Hội Khuyến Học và lãnh đạo TP Tây Ninh cùng đơn vị tài trợ trao học bổng tại xã Tân Bình

Đại diện Hội Khuyến Học và lãnh đạo Tp Tây Ninh cùng đơn vị tài trợ trao học bổng tại xã Tân Bình

Mai Hưng Long

2 thoughts on “Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh và Cty Tân Ngọc Lực trao học bổng năm học mới 2018-2019

Comments are closed.