Công ty TNHH MTV Định Khuê trao tặng 250 suất quà Tết cho người Nghèo xã Suối Dây (huyện Tân Châu)

Tin từ thiện

Chiều ngày 09.01.2023, Hội Bảo Trợ Người  Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) Tây Ninh kết hợp cùng Công ty TNHH MTV Định Khuê đến xã Suối Dây (huyện Tân Châu) thăm chúc tết và trao tặng 250 suất quà cho các người già neo đơn, người dân tộc và các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Lãnh đạo chính quyền địa phương xã Suối Dây (huyện Tân Châu) đã trao thư cám ơn cho bà Nguyễn Thị Khuê, giám đốc Công ty TNHH MTV Định Khuê

Thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng với bà Nguyễn Thị Khuê, giám đốc Công ty TNHH MTV Định Khuê đã thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể bà con nhân dân cùng chính quyền địa phương hưởng một mùa xuân Quý Mão-2023 đầm ấm nghĩa tình.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng với bà Nguyễn Thị Khuê, giám đốc Công ty TNHH MTV Định Khuê trao quà cho người khuyết tật
Bà Nguyễn Thị Khuê, giám đốc Công ty TNHH MTV Định Khuê trao quà cho người dân tộc Chăm

Mỗi suất quà trao tặng gồm gạo, mì gói cùng nhu yếu phẩm cần thiết trong ngày Tết trị giá hơn 500.000 đồng. Nguồn quà tặng đợt nầy tổng trị giá là 125 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Định Khuê tài trợ dành tặng cho bà con nghèo, người khuyết tật trong những ngày vui xuân, đón tết..

Được biết, trong Tết năm nay bà Nguyễn Thị Khuê, giám đốc Công ty TNHH MTV Định Khuê đã trực tiếp thăm hói chúc tết và trao tặng trên 800 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo và học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh với tổng trị giá trên 400 triệu đồng.  

Phước Hải