Trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tân Biên

Nhóm từ thiện Tin từ thiện

Sáng ngày 11.07.2023, tại Hội trường UBND Xã Tân Phong thuộc huyện Tân Biên, Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em (NKT & BVQTE) tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Đoàn cơ sở Viển thông Tây Ninh (VNPT); Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên; Công ty cổ phần bêtông Tây Ninh; trường Trung cấp Á Châu Tây Ninh và một số mạnh thường quân tiến hành “Chương trình tiếp sức đến trường”, tổ chức trao học bổng, xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 xã Tân Phong, Mõ Công, Thạnh Bình và Thạnh Bắc thuộc huyện Tân Biên.

Ông Nguyễn Văn Quá,  chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh nêu lên ý nghĩa mục đích của chương trình “Tiếp sức đến trường” của Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh nhằm giúp đở cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh vượt khó tiếp tục đến trường có thêm điều kiện học tập, phát triển trong năm học 2023-2024. Đồng thời, thay mặt cho các đơn vị tài trợ chúc các cháu học sinh học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, nên người có ích cho xã hội.

Tại hội trường UBND xã Tân Phong, Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Tỉnh Hội cùng các đại biểu tham dự đã tiến hành trực tiếp trao 18 suất học bổng trị giá 18 triệu đồng22 xe đạp trị giá 38,7 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 4 xã thuộc huyện Tân Biên. Đồng thời, các em còn được nhận 01 phần quà trị giá 350.000 đồng gồm: balo, dụng cụ đồ dùng học tập và bánh kẹo.

Bà Thái Thị Kim Liên, Chủ tịch Công đoàn VNPT Tây Ninh trao biểu trưng trao tặng 22 xe đạp 
Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao học bổng cho học sinh
Ông Lê Tuấn Duy, phó Bí thư Đoàn cơ sở Viễn thông Tây Ninh trao xe đạp cho học sinh

Tổng nguồn quà tặng đợt nầy trị giá trên 70 triệu đồng do Đoàn cơ sở Viễn thông Tây Ninh ( trao tặng 22 xe đạp trị giá 38,7 triệu đồng) và Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên (trao tặng 18 suất học bổng trị giá 18 triệu đồng). Riêng các phần quà tổng trị giá gần 14 triệu đồng trao cho các học sinh do Công ty cổ phần bêtông Tây Ninh; trường Trung cấp Á Châu và các mạnh thường quân của Tỉnh Hội cùng đóng góp hổ trợ cho các em theo “Chương trình tiếp sức đến trường” năm 2023.

Phước Hải