Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em Tây Ninh thăm và hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân thuộc hộ người khuyết tật

Người khuyết tật

Mới đây, Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân Trần Văn Nghịch thuộc hộ người khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng tỉnh Tây Ninh.
Thay mặt lãnh đạo Hội, Ông Lê Ngọc Tá đã chia sẻ động viên bệnh nhân và gia đình, đồng thời trao tặng số tiền 2.000.000đ.
Được biết, anh Trần Văn Nghịch, 45 tuổi là chồng của chị Nguyễn Thị Chi, 31 tuổi, ngụ tổ 14, ấp Thạnh Phú xã Tân Hiệp huyện Tân Châu, có hai con sinh đôi còn nhỏ. Chị Chi bị khuyết tật bẩm sinh 2 chân không đi được, còn chồng chị bị nhiều thứ bệnh : hở van tim, sõi thận, cao huyết áp,.v.v… hiện nay phải nằm một chỗ, vì vậy hàng ngày chị phải chở hai con nhỏ bằng xe ba bánh đi bán vé số để kiếm sống qua ngày..
Qua đơn xin trợ giúp của gia đình chị Chi, Hội đã trích quỹ để hỗ trợ cho gia đình chị trong lúc khó khăn. Mong các nhà hảo tâm cùng mở rộng lòng nhân ái giúp gia đình chị Chi vượt qua khó khăn.

(Đính kèm: một số ảnh về chị Nguyễn Thị Chi )

Chị Nguyễn Thị Chi và 2 con nhỏ cùng xe ba bánh đi bán vé số để kiếm sống qua ngày

Chị Nguyễn Thị Chi được các nhà mạnh thường quân huyện Tân Châu tặng quà

Mọi sự giúp đỡ xin gủi về Văn phòng Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em Tây Ninh.

Mai Hưng Long – Phước Hải