Cty TNHH Tân Ngọc Lực tặng 1.200 suất quà Tết cho hộ nghèo

Tin từ thiện

Nhằm hỗ trợ bà con nghèo vùng sâu có điều kiện vui Tết Kỷ Hợi 2019 Ngày 20.01.2019, Lãnh đạo Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tây Ninh, và lãnh đạo Thành phố Tây Ninh cùng Cty TNHH Tân Ngọc Lực ( đơn vị tài trợ- cũng là thành viên Hội Bảo Trợ người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Tây Ninh) đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà Tết cho những hộ hoàn cảnh khó khăn thuộc Thành phố Tây Ninh, gồm các xã: Tân Bình, Thạnh Tân và phường Ninh Sơn. Đây những địa bàn nông thôn sâu, một số người dân đời sống còn khó khăn, tuy nhiên chính quyền địa phương đã thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho gia đình chính sách, bà con nghèo, và người dân tộc, bằng cách vận động các nguồn tài trợ từ các doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân nhằm tạo điều kiện đảm bảo cho tất cả hộ nghèo đều có quà vui Tết.
Ông Phạm Văn Tân, Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi các cụ già, động viên và chúc bà con vui hưởng mùa Xuân mới đầm ấm nghĩa tình. Cùng dự trao quà còn có ông Nguyễn Trung Chánh, Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh, cùng các đồng chí là lãnh đạo đoàn thể Thành phố Tây Ninh và chính quyền địa phương.
Có 200 suất quà đã được trao tặng. Mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng gồm: gạo, mì nước chấm, dầu ăn, bột ngọt, bánh kẹo và 200.000đ tiền mặt.
Nguồn quà tặng cho bà con nghèo 2 xã Thạnh Tân, Tân Bình và Phường Ninh Sơn đợt này là do Cty TNHH Tân Ngọc Lực, Thành phố Tây Ninh tài trợ với trị giá là 140 triệu đồng.
Đại diện lãnh đạo chính quyền địạ phương các xã, phường đã cám ơn và bày tỏ lòng tri ân đơn vị tài trợ, đồng thời chúc bà con cùng vui xuân đầm ấm nghĩa tình vui tươi hạnh phúc. .
Đươc biết Cty TNHH Tân Ngọc Lực do Ông Võ Văn Lực làm giám đốc, trong những năm qua đã đồng hành với Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ quyền trẻ em Tây Ninh, đã có nhiều đóng góp to lớn cho hoạt động nhân đạo của Hội.
Theo kế hoạch Công ty đang khẩn trương tiếp tục tổ chức trao quà Tết cho cho bà con trong tỉnh kịp thời đón Tết Kỷ hợi. Tổng cộng có 1.200 suất quà Tết với tổng trị giá là 840 triệu đồng.

Mai Hưng Long-Phước Hải