Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Tây Ninh chúc Tết và trao tặng quà 3 xã vùng sâu, biên giới tại huyện Tân Biên và huyện Tân Châu

Tin từ thiện

Sáng ngày 27.01.2024, Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) Tây Ninh phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh – Xã hội huyện Tân Biên và huyện Tân Châu tổ chức đoàn từ thiện đi thăm chúc tết và trao tặng quà cho người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ mồ côi tại huyện Tân Biên và Tân Châu.

Tham dự chúc Tết và trao quà có ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; bà Hoàng Thị Thanh Thuý, phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thanh Sơn, phó ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh; lãnh đạo phòng Lao động Thương binh – Xã hội 2 huyện cùng ban ngành đoàn thể các xã nhận quà và các đơn vị tài trợ .

* Tại huyện Tân Biên: Đoàn từ thiện đã tổ chức đến thăm chúc Tết và tặng quà cho xã Thạnh Bình và xã Thạnh Bắc, trong đó:

        + Tại xã Thạnh Bình, đoàn dã tổ chức trao 10 xe đạp cùng Balo, đồ dùng học tập (trị giá 20 triệu đồng) cho học sinh nghèo hiều học và trao 100 suất quà (trị giá 50 triệu đồng) cho người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ mồ côi tại địa phương. Nguồn quà tặng nầy tổng trị giá là 70 triệu đồng do Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ.

Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh trao xe đạp cho học sinh nghèo hiêu học
Bà Hoàng Thị Thanh Thuý, (đứng bìa phải) phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Tây Ninh cùng các đại biểu trao quà cho trẻ em tại xã Thạnh Bình

        + Tại xã Thạnh Bắc, đoàn dã tổ chức trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 550.000 đồng) cho người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ mồ côi tại địa phương. Nguồn quà tặng nầy tổng trị giá là 55 triệu đồng do Công ty TNHH xuất khẩu Sang Trọng Tây Ninh tài trợ. Đồng thời, Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh đã tổ chức cấp vốn sinh kế trị giá 15 triệu đồng cho ông Trương Văn Kim là người khuyết tật tại ấp Bàu Rả theo chương trình “hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật” tỉnh Tây Ninh năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao vốn sinh kế trị giá 15 triệu đồng cho ông Trương Văn Kim

* Tại huyện Tân Châu: Đoàn từ thiện đã đến xã Suối Dây tổ chức thăm chúc Tết và trao 250 suất quà (mỗi suất trị giá 650.000 đồng) cho người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ mồ côi tại địa phương. Nguồn quà tặng nầy tổng trị giá trên 162 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Định Khuê tài trợ.

Phước Hải