Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh trao học bổng “ Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020

Tin từ thiện

Sáng ngày 27.07.2019 vừa qua, tại Phường Ninh Sơn (Thành phố Tây Ninh), Ông Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã cùng chính quyền địa phương tổ chức “Lễ trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh năm học 2019-2020”.
Trong năm học 2019-2020 nầy, thay mặt lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, Ông Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã cùng các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà mạnh thường quân tiến hành đến các huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu và Thành phố Tây Ninh tổ chức trao học bổng năm học 2019-2020 cho các học sinh nghèo hiếu học. Tại các nơi, Ông Phạm Văn Tân đã cùng đơn vị tài trợ trao học bổng cho các học sinh, thăm hỏi động viên các thầy, cô giáo và chúc các cháu học sinh học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, nên người có ích cho xã hội.
Đây là chuong tình hàng năm nhằm hỗ trợ học sinh vượt khó tiếp tục đến trường. Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng, gồm: ba lô, tập vở và tiền mặt, với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên là do Ông Võ Văn Lực, Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ. Được biết, Ông Võ Văn Lực còn là thành viên Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền trẻ em Tây Ninh, ngoài việc tặng học bổng, công ty còn có nhiều hoạt động nhân đạo như: xây nhà tình thương, tặng quà hộ nghèo, hỗ trợ giúp đở những hoàn cảnh khó khăn,.. với những việc làm thiết thực.

Mai Hưng Long – Phước Hải