Trao tặng 380 suất quà Tết cho người già, người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Dương Minh Châu, Thị xã Hòa Thành và huyện Châu Thành

Tin từ thiện

Sáng ngày 03.01.2023, Hội Bảo Trợ Người  Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã kết hợp cùng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Ban Từ Thiện Chùa Núi Bà Tây Ninh tổ chức đoàn từ thiện đi thăm chúc tết và trao tặng 380 suất quà tết cho người già, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại huyện Dương Minh Châu; Thị xã Hòa Thành và huyện Châu Thành.

* Tại huyện Dương Minh Châu, đoàn từ thiện đã trao 170 suất quà cho người già, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại xã Suối Đá (có 100 suất quà) Xã Phan (có 70 suất quà).

* Tại Thị xã Hòa Thành, đoàn từ thiện đã trao 70 suất quà cho người già, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại xã Trường Hòa.

* Tại huyện Châu Thành, đoàn từ thiện đã trao 140 suất quà cho người già, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại xã Trí Bình và xã Hảo Đước (mổi đơn vị có 70 suất quà).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT

Hòa Thượng Thích Niệm Thới, Trưởng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao quà người cao tuổi neo đơn
Ni sư Thích Nữ Diệu Hải, phó viện trưởng chùa Núi Bà Tây Ninh trao quà người cao tuổi neo đơn

Hòa Thượng Thích Niệm Thới, Trưởng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao quà người khuyết tật

Mỗi suất quà trị giá 650.000 đồng, gồm: mền, gạo, mì gói cùng nhu yếu phẩm cần thiết và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị 380 suất quà cho người già, người khuyết tật tại huyện Dương Minh Châu; Thị xã Hòa Thành và huyện Châu Thành là 247 triệu đồng do Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa, Viện chủ hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh tài trợ dành tặng cho bà con nghèo, người già và người khuyết tật vui xuân, đón tết.

Phước Hải