Chương trình trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và xe lăn cho người khuyết tật vận động

Người khuyết tật Tin từ thiện

Sáng ngày 27.05.2023, Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Tây Ninh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình “Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và xe lăn cho người khuyết tật vận động” trong tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh cùng đại diện một số sở, ngành có liên quan và đơn vị tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT & BVQTE Tây Ninh đã bày tỏ lòng tri ân đối với gia đình bà Phạm Thị Na (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) đã đồng hành cùng Hội Bảo Trợ NKT & BVQTE Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và xe lăn cho người khuyết tật vận động trong tỉnh Tây Ninh.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT & BVQTE Tây Ninh trao Giấy cảm ơn cho bà Phạm Thị Na (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp)

Đại diện đơn vị tài trợ, gia đình bà Phạm Thị Na (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) đã trực tiếp trao 10 xe lăn cho người khuyết tật với tổng trị giá 19,5 triệu đồng. Đồng thời, trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất 700.000 đồng.

Bà Phạm Thị Na (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) trao học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,

Trong dịp này, tất cã 10 người khuyết tật và 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng mỗi người một suất quà trị giá trên 200.000 đồng (gồm: Tập học, gạo, mì gói và nhu yếu phẩm các loại). Nguồn tài trợ là do Nhóm tình thương phường Hiệp Ninh (Thành phố Tây Ninh) góp tặng.

Toàn bộ tổng giá trị chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và xe lăn cho người khuyết tật vận động tỉnh Tây Ninh do gia đình bà Phạm Thị Na (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) cùng trường Trung cấp Á Châu  tài trợ với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Phước Hải