Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ quyền trẻ em tổ chức trao 500 suất quà Tết, đợt II cho bà con nghèo

Tin từ thiện

Liên tiếp trong những ngày cuối tháng 01/2019 (tháng chạp âm lịch), Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết cho bà con nghèo.
Trong đợt tặng quà lần thứ II này, Hội đặt biệt ưu tiên cho các đối tượng già yếu neo đơn, người khuyết tật, và trẻ mồ côi.
Tham dự trao quà có Ông Nguyễn Văn Quá, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh xã hội, Phó Chủ tịch Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh cùng các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm.
Theo danh sách của chính quyền địa phương có 500 suất quà được trao tặng cho bà con thuộc địa bàn các xã Ninh Điền, Long Vĩnh, Hòa Hội (huyện Châu Thành) và Phường 1 (Thành phố Tây Ninh). Mỗi suất quà trị giá hơn 350.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, nước chấm dầu ăn, bột ngọt bánh kẹo ..vv.
Bà Đỗ thị Diệp, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Hùng Diệp và Bà Nguyễn thị Khuê, Giám đốc Công ty TNHH Định Khuê, đại diện các nhà tài trợ, đã phát biểu chúc bà con vui Tết Kỷ Hợi đầm ấm vui tươi và hạnh phúc.
Tổng trị giá quà tặng cho bà con nghèo đợt này là hơn 175 triệu đồng, đây là số quà do Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em Tây Ninh vận động các thành viên Ban Chấp hành hội cùng tài trợ cho bà con nghèo vui Tết Kỷ Hợi – 2019.

Mai Hưng Long-Phước Hải