Đoàn Thiện Nguyện Thiện Tâm trao 250 phần quà Têt cho Hội Người mù và người khuyết tật tỉnh Tây Ninh

Tin từ thiện

Sáng ngày 22.01.2022, tại Trung tâm Bảo Trợ xã hội Tây Ninh,  Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) Tây Ninh đã kết hợp cùng đoàn Thiện nguyện Thiện Tâm (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) trao 250 phần quà Têt cho Hội Người mù và người khuyết tật tỉnh Tây Ninh.

Về dự trao quà có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; ông Phan Văn Phúc, chủ tịch hội Người Mù tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Định, đoàn Thiện nguyện Thiện Tâm cùng các tổ chức xã hội từ thiện, các nhà mạnh thường quân hảo tâm trong tỉnh và các học sinh, người khuyết tật của 4 câu lạc bộ người khuyết tật phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh), xã Đồng Khởi (huyện Châu Thành), xã Tân Phong (huyện Tân Biên) và xã An Hòa (Thị xã Trãng Bàng).

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh nêu lên mục đích của đợt trao quà năm nay có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc và sự quan tâm đặc biệt của cả cộng đồng “thương người như thể thương thân”, với lòng nhân ái, sự sẽ chia, đùm bọc, trách nhiệm xã hội đối với những người còn bất hạnh. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đến tấm lòng hảo tâm của  đoàn Thiện nguyện Thiện Tâm (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) đã quan tâm, đồng hành cùng Tây Ninh giúp đở những người mù cùng những người khuyết tật với những phần quà quý báu nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.  Nhân dịp nầy, ông đã đã thăm hỏi, chúc sức khoẻ Đoàn từ thiện cùng toàn thể bà con nhân dân hưởng một mùa xuân Nhâm Dần-2022 đầm ấm nghĩa tình, vui tươi hạnh phúc.

Nguyễn Thị Định, thay mặt đoàn Thiện nguyện Thiện Tâm (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) chân thành cám ơn Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trong thời gian qua đã tạo điền kiện cho Đoàn làm công tác xã hội từ thiện đến đồng bào Tây Ninh, tỉnh biên giới Tây Nam của tổ quốc. Mỗi món quà tuy không là bao, chỉ mong chan sẻ, làm ấm lòng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là niềm vui không chỉ đối với các gia đình những người khuyết tật và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mà còn là của những người làm công tác từ thiện.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; ông Phan Văn Phúc, chủ tịch hội Người Mù tỉnh Tây Ninh cùng bà Nguyễn Thị Định, đoàn Thiện nguyện Thiện Tâm (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) và các tổ chức từ thiện trực tiếp trao 30 suất quà cho Học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 250 suất quà (mổi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, nhu yếu phẩm các loại và tiền mặt) cho các thành viên Người khuyết tật thuộc 3 câu lạc bộ phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh), xã Đồng Khởi (huyện Châu Thành) và xã Tân Phong (huyện Tân Biên) với  tổng trị giá trên 75 triệu đồng do đoàn Thiện nguyện Thiện Tâm (Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ.

Các thành viên Hội người mù nhận quà Tết
Người khuyết tật câu lạc bộ phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh) nhận quà Tết
Người khuyết tật câu lạc bộ xã Đồng Khởi (huyện Châu Thành) nhận quà Tết
Người khuyết tật câu lạc bộ xã Tân Phong (huyện Tân Biên) nhận quà Tết

Đồng thời trong dịp nầy, ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cũng đã trao 10 phần quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 50 suất quà cho các người khuyết tật thuộc câu lạc bộ xã An Hòa (Thị xã Trãng Bàng). Nguồn quà tặng do các mạnh thường quân và các thành viên Ban chấp hành Tỉnh hội tài trợ với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao quà Tết cho câu lạc bộ người khuyết tật xã An Hòa (Thị xã Trãng Bàng)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT

Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cám ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã tài trợ tạo điểu kiện cho Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh,

Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624

Số Điện thoại ông Nguyễn Văn Quá (chủ tịch Tỉnh Hội) : 0913.884331

Số Điện thoại  ông Lê Ngọc Tá (Thư ký Tỉnh Hội) : 0919.069087

Phước Hải