Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em tỉnh Tây Ninh Trao 150 suất quà Tết tại 2 xã Thạnh Bắc, xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) và xã Tân Phú (huyện Tân Châu)

Tin từ thiện

Sáng ngày 23.01.2022, Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã cùng Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh tổ chức đoàn từ thiện đi thăm và trao quà Tết Nhâm Dần-2022 cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Thạnh Bắc, xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) và xã Tân Phú (huyện Tân Châu).

Tham gia đoàn từ thiện có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; ông Đặng Hoàng Chương, phó Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải Tây Ninh; ông Đặng Xuân Trường, giám đốc Ban quản lý dự án Giao thông cùng ông Nguyễn Bá Lành, giám đốc công ty TNHH Đồng Thuận Hà là đơn vị tài trợ chính của đợt trao quà..

Tại xã Thạnh Bắc (huyện Tân Biên), đoàn từ thiện đã cùng ông Võ Văn Tịnh, chủ tịch UBND xã trao 50 suất quà cho người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Ông Võ Văn Tịnh, chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc phát biểu tri ân đoàn từ thiện.

Tại xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên), đoàn từ thiện đã cùng ông Nguyễn Thanh Hùng, chủ tịch UBND xã tiếp tục trao 50 suất quà cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các thành viên người khuyết tật xã Thạnh Bình.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, chủ tịch UBND xã Thạnh Bình phát biểu tri ân đoàn từ thiện.

Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm tại xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên).

Đến huyện Tân Châu, đoàn từ thiện đã cùng ông Huỳnh Văn Liêm phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện đến xã Tân Phú trao 50 suất quà người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các thành viên người khuyết tật xã Tân Phú.

Đoàn từ thiện chụp ảnh lưu niệm tại xã Tân Phú (huyện Tân Châu).

Tại các điểm cấp quà, thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh phát biểu động viên thăm hỏi và chúc các lảnh đạo, chính quyền địa phương đã luôn quan tâm giúp đở đến các người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người khuyết tật cùng toàn thể bà con địa phương hưởng một mùa xuân Nhâm Dần-2022 đầm ấm nghĩa tình, vui tươi hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đến tấm lòng hảo tâm của đoàn từ thiện Sở Giao Thông Vận Tải Tây Ninh và công ty TNHH Đồng Thuận Hà đã quan tâm, đồng hành cùng Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh phát biểu thăm hỏi và chúc Tết Nhâm Dần-2022 đến chính quyền và nhân dân địa phương.

Ông Đặng Hoàng Chương, phó Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải Tây Ninhh, thay mặt đơn vị tài trợ chân thành cám ơn Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho đơn vị làm công tác xã hội từ thiện đến đồng bào Tây Ninh nói chung; các xã vùng sâu, vùng biên giới nói riêng. Mỗi món quà tuy không là bao, chỉ mong chan sẻ, làm ấm lòng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là niềm vui không chỉ đối với người nhận quà mà còn là của những người làm công tác từ thiện.

Ông Đặng Hoàng Chương, phó Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải Tây Ninh, thay mặt đơn vị tài trợ phát biểu cảm tưởng.

Ông Huỳnh Văn Liêm phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Tân Châu cùng chủ tịch UBND các xã Thạnh Bắc và Thạnh Bình (huyện Tân Biên) đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh, đoàn từ thiện Sở Giao Thông Vận Tải Tây Ninh và công ty TNHH Đồng Thuận Hà đã giúp đở địa phương tạo điều kiện cho người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các thành viên người khuyết tật có điều kiện “Vui Xuân Đón Tết”.

Ông Huỳnh Văn Liêm phó trưởng phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện Tân Châu phát biểu tri ân đoàn từ thiện.

Trong ngày đoàn đã trao 150 suất quà là tiền mặt trị giá mổi suất 500.000 đồng. Nguồn quà Tết tặng là do Ban Giám đốc Sở Giao Thông Vận Tải Tây Ninh hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh Hội cùng ủng hộ Chương trình “Quà Tết cho người nghèo và Người khuyết tật năm Nhâm Dần-2022” đã vận động Công ty TNHH Đồng Thuận Hà tài trợ với tổng giá trị là 75 triệu đồng..

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ

Ông Lê Ngọc Tá, Thư ký Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh tổ chức điều hành lễ trao quà tại các xã.
Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao quà cho người khuyết tật.

Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quý báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã tài trợ tạo điều kiện cho Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624

Số Điện thoại  ông Nguyễn Văn Quá (chủ tịch Tỉnh Hội): 0913.884331

Số Điện thoại  ông Lê Ngọc Tá (Thư ký Tỉnh Hội): 0919.069087

Phước Hải