Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em tỉnh Tây Ninh Trao 100 suất quà Tết cho người khuyết tật

Tin từ thiện

Sáng ngày 27.01.2022, tại Trung tâm Bảo Trợ xã hội Tây Ninh,  Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) Tây Ninh đã kết hợp cùng nhóm từ thiện Thiện Tâm – Bình Dương trao 100 suất quà Tết cho các người khuyết tật tỉnh Tây Ninh.

Về dự trao quà có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; Bà Nguyễn Thị Kim Hương cùng nhóm từ thiện Thiện Tâm – Bình Dương (tại chung cư Trung tâm Thương mại Sóng Thần tỉnh Bình Dương) cùng các thành viên người khuyết tật  3 câu lạc bộ người khuyết tật xã Đồng Khởi (huyện Châu Thành), Phường Long Thành Bắc (Thị xã Hòa Thành) và phường Ninh Sơn (Thành phố Tây Ninh).

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh nêu lên mục đích của đợt trao quà năm nay có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của cả cộng đồng, với lòng nhân ái, sự sẽ chia, đùm bọc, trách nhiệm xã hội đối với những người còn bất hạnh. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân đến tấm lòng hảo tâm của nhóm từ thiện Thiện Tâm – Bình Dương (tại chung cư Trung tâm Thương mại Sóng Thần tỉnh Bình Dương) đã đồng hành cùng Tây Ninh giúp đở những người khuyết tật với những phần quà quý báu nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.  Nhân dịp nầy, ông đã đã thăm hỏi, chúc sức khoẻ Đoàn từ thiện cùng toàn thể bà con nhân dân hưởng một mùa xuân Nhâm Dần-2022 đầm ấm nghĩa tình, vui tươi hạnh phúc.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh phát biêu tri ân Nóm từ thiện Thiện Tâm Bình Dương

Bà Nguyễn Thị Kim Hương, thay mặt nhóm từ thiện Thiện Tâm – Bình Dương chân thành cám ơn Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh đã tạo điền kiện cho Nhóm làm công tác xã hội từ thiện đến đồng bào Tây Ninh. Mỗi món quà tuy không là bao, chỉ mong chan sẻ, làm ấm lòng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là niềm vui không chỉ đối với các gia đình những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn mà còn là của những người làm công tác từ thiện.

Bà Nguyễn Thị Kim Hương, thay mặt nhóm từ thiện Thiện Tâm – Bình Dương phát biểuchúc Tết các người khuyết tật

Bà Nguyễn Thị Kim Hương cùng nhóm từ thiện Thiện Tâm – Bình Dương đã trực tiếp trao 100 suất quà (mổi suất trị giá 400.000 đồng) cho các thành viên Người khuyết tật thuộc 3 câu lạc bộ với  tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Kim Hương trao quà Tết cho người khuyết tật

Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã tài trợ tạo điểu kiện cho Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh,
Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.
Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624
Số Điện thoại ông Nguyễn Văn Quá (chủ tịch Tỉnh Hội) 0913.884331 Số Điện thoại  ông Lê Ngọc Tá (Thư ký Tỉnh Hội) 0919.069087

Phước Hải