Nhà hàng làng nướng Đông Nam bộ tặng 150 suất quà Tết–Kỷ Hợi

Tin từ thiện

Sáng 26/01/2018, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quà Tết người khuyết tật nghèo và trẻ em mồ côi, hoàn cảnh khó khăn
Đến dự có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, ông Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh cùng đại diện Sở LĐTBXH, và các ban ngành, Về phía nhà tài trợ có Bà Nguyễn Ngọc Thu, Giám Đốc Công ty TNHH MTV Nhà hàng làng nướng Đông Nam bộ – cùng gia đình tham gia trao quà.
Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính phát biểu tại buổi trao quà đã ân cần chia sẻ khó khăn với các gia đình không may có con em khuyết tật. Bà mong muốn những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm được gởi tặng các gia đình có con em khuyết tật nhân dịp đón Xuân như lời chúc mừng một năm mới luôn an lành, hạnh phúc.
Ông Phạm Văn Tân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh, trao hoa tri ân Gia đình Bà Nguyễn Ngọc Thu đã có những đóng góp to lớn hỗ trợ bà con quê hương mình. Được biết bà Nguyễn Ngọc Thu là người con của quê hương Tây Ninh, nhiều năm qua đã đồng hành cùng với hội, chăm lo bà con nghèo trong tỉnh. Tại buổi trao quà các thành viên gia đình bà Nguyễn thị Thu cũng đã ân cần thăm hỏi chia sẻ, động viên các hộ hoàn cảnh quá khó khăn.
Nguyễn THị Bạch Mai, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, báo cáo đại nét về hoạt động chăm lo Tết của Hội với chủ trương là đảm bảo tất cả hộ nghèo đều có quà vui Tết Kỷ Hợi 2019. Thay mặt Hội, Bà cũng tri ân đơn vị tài trợ và chúc tất cả bà con được hưởng mùa Xuân mới Vui tươi Hạnh Phúc.
Trong đợt tặng quà này có 100 suất.cho người khuyết tật , và 50 suất cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bình quân mỗi suất quà gần 400.000đ ( gồm các nhu yếu phẩm dùng trong ngày Tết). Tổng trị giá gần 60 triệu đồng trong đó có Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh tham gia hỗ trợ nhu yếu phẩm được 15 triệu đồng.

Mai Hưng Long-Phước Hải