Trao quà Tết cho Học sinh nghèo và người khuyết tật phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh) và phường Long Thành Bắc (Thị xã Hoà Thành)

Tin từ thiện

Sáng ngày 21.01.2022, tại Trung tâm Bảo Trợ xã hội Tây Ninh,  Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) Tây Ninh đã kết hợp cùng đoàn từ thiện Công ty TTNH TMDV Nhà hàng “Làng Nướng Nam Bộ” Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà Tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật 2 câu lạc bộ phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh) và phường Long Thành Bắc (Thị xã Hoà Thành).

Về dự trao quà có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh, bà Trần Thị Ngọc Thu, nguyên giám đốc sở Lao động thương binh và xã hội (LĐTB&XH) Tây Ninh cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các  tổ chức nhân đạo trong tỉnh và các thành viên 2 câu lạc bộ người khuyết tật phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh) và phường Long Thành Bắc (Thị xã Hoà Thành).

Thay mặt Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh đã nêu một số thành quả mà hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ lòng tri ân đến tấm lòng hảo tâm của Đoàn từ thiện của Công ty TTNH TMDV Nhà hàng “Làng Nướng Nam Bộ” Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là sự quan tâm của đồng chí Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung Ương Đảng, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cũng là chủ tịch là người thành lập Quỹ học bổng “Vừ A Dính” đã quan tâm, đồng hành cùng Tây Ninh giúp đở những đồng bào nghèo cùng những người khuyết tật với những phần quà quý báu nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Nhân dịp nầy, ông đã đã thăm hỏi, chúc sức khoẻ Đoàn từ thiện cùng quí lảnh đạo và toàn thể bà con nhân dân hưởng một mùa xuân Nhân Dần-2022 đầm ấm nghĩa tình, vui tươi hạnh phúc.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh, bà Trần Thị Ngọc Thu, nguyên giám đốc sở LĐTB&XH Tây Ninh, đại diện cho Công ty TTNH TMDV Nhà hàng “Làng Nướng Nam Bộ” Thành phố Hồ Chí Minh và các vị lảnh đạo trực tiếp trao 120 suất quà, trong đó: 20 suất quà dành cho Học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 100 suất quà cho các thành viên Người khuyết tật thuộc 2 Câu lạc bộ Người Khuyết tật phường Ninh sơn (Thành phố Tây Ninh) và phường Long Thành Bắc (Thị xã Hoà Thành). Nguồn quà tặng là do từ Quỹ học bổng “Vừ A Dính”, Công ty TTNH TMDV Nhà hàng “Làng Nướng Nam Bộ” Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng tài trợ với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT

Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cám ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã tài trợ tạo điểu kiện cho Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh,

Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624

Số Điện thoại ông Nguyễn Văn Quá (chủ tịch Tỉnh Hội) : 0913.884331

Số Điện thoại  ông Lê Ngọc Tá (Thư ký Tỉnh Hội) : 0919.069087

Phước Hải