Trao quà Tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chà Là và xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu)

Tin từ thiện

Sáng ngày 20.01.2022, Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã tổ chức đoàn đi thăm và trao quà Tết Nhâm Dần (2022) cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Chà Là và xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu).


Tại các điểm cấp quà, thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh phát biểu động viên thăm hỏi và chúc các người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhiều sức khỏe, cùng đón mừng Tết Nhâm Dần 2022 vui tươi hạnh phúc; đồng thời cùng Đảng ủy, UBND xã trao tặng mổi địa phương 50 suất quà Tết. Mổi suất quà trị giá 400.000 đồng, gồm: gạo cùng nhu yếu phẩm cần thiết các loại.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh phát biểu thăm hỏi và chúc Tết Nhâm dần

Lãnh đạo Đảng ủy cùng UBND xã Chà Là và xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu) đã trao thư cảm ơn và bày tỏ lòng tri ân sự giúp đỡ của các nhà tài trợ đã tạo điều kiện cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui Tết..

Chủ tịch UBND xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu) phát biểu tri ân đoàn từ thiện
Chủ tịch UBND xã Suối Đá (huyện Dương Minh Châu) phát biểu tri ân đoàn từ thiện
Bí thư Đảng ủy xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu) trao thư cám ơn đến đoàn từ thiện

Nguồn quà tặng đợt nầy tổng trị giá 40 triệu đồng do công ty TNHH Hùng Diệp, một doanh nghiệp tại huyện Dương Minh Châu, củng là thành viên của Ban chấp hành Tỉnh Hội tài trợ dành tặng cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ TẾT

Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cám ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã tài trợ tạo điểu kiện cho Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh,

Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624

Số Điện thoại ông Nguyễn Văn Quá (chủ tịch Tỉnh Hội) : 0913.884331

Số Điện thoại  ông Lê Ngọc Tá (Thư ký Tỉnh Hội) : 0919.069087

Phước Hải