Trao tặng 17 máy tính bảng cho học sinh hiếu học con người khuyết tật nghèo tỉnh Tây Ninh

Chưa được phân loại Tin từ thiện

Sáng ngày 10.01.2022, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Trung tâm Khuyết tật và phát triển ( tổ chức DRD) tổ chức trao tặng máy tính bảng cho các học sinh hiếu học là con các người khuyết tật nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các Câu lạc bộ người khuyết tật trong tỉnh Tây Ninh.

Tham dự lễ trao tặng có ông Trần Quốc Bảo, phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và xã hội (LĐ-TBXH) tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Kim Oanh, phó phòng LĐ-TBXH Thành phố Tây Ninh, bà Nguyễn Hà Trang, đại diện tổ chức DRD cùng ban chủ nhiệm CLB Long Thành Bắc (Thị xã Hòa Thành), CLB Đồng Khởi (huyện Châu Thành),  CLB Hiệp Thạnh (huyện Gò Dầu) và  CLB Ninh Sơn (Thành phố Tây Ninh).

Ông Lê Ngọc Tá, thư ký Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh chủ trì và tổ chức lễ trao tặng cho biết qua trung gian của tổ chức DRD (Trung tâm Khuyết tật và phát triển) đã vận động Công tyAstraZeneca Việt Nam cung cấp 17 máy tính bảng hiệu “Galaxy Tab A7lite”, trị giá mổi máy là 5 triệu đồng cho Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh giúp đở các học sinh nghèo hiếu học theo “Chương trình hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

Tại buổi lễ trao tặng, ông Trần Quốc Bảo, phó giám đốc Sở Lao động, Thương binh và xã hội (LĐ-TBXH) tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Kim Oanh, phó phòng LĐ-TBXH Thành phố Tây Ninh và bà Nguyễn Hà Trang, đại diện tổ chức DRD đã trao 17 máy tính bảng với tổng trị giá là 85 triệu dồng cho các em học sinh con người khuyết tật. Trong đó: CLB Long Thành Bắc (Thị xã Hòa Thành) có 5 em, CLB Đồng Khởi (huyện Châu Thành) có 4 em,  CLB Hiệp Thạnh (huyện Gò Dầu) có 2 em và 6 em ở  CLB Ninh Sơn (Thành phố Tây Ninh).

Ông Trần Quốc Bảo, phó giám đốc Sở LĐ-TBXH Tây Ninh trao máy tính bảng cho học sinh con người khuyết tật
Bà Nguyễn Hà Trang, đại diện Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) trao máy tính bảng cho học sinh con người khuyết tật.

Nhân dịp nầy, Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tỉnh Tây Ninh cũng đã trao 17 phần quà cho các em học sinh với tổng giá trị gần 4 triệu đồng ( mổi phần quà gồm: Balo và tập vở học sinh trị giá trên 200.000 đồng).

Một Số Hình Ảnh Trao Tặng Máy Tính Bảng

Phước Hải