THƯ NGỎ: Về việc Ủng hộ quà Tết cho người khuyết tật và Trẻ mồ côi

Lời kêu gọi Sự kiện Tấm lòng vàng
                       THƯ NGỎ   
Về việc:  Ủng hộ quà người khuyết tật và Trẻ em đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần - 2022 
      Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh

Tết đến xuân về có lẽ là những ngày hạnh phúc nhất trong năm, đối với người Việt Nam, ngày Tết có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, sự giao hòa Thiên – Địa – Nhân: Con người với thiên nhiên; với gia tộc, xóm làng và niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh.

Ngày Tết là ngày đoàn viên của mọi gia đình, nhưng không phải ai trong chúng ta cũng được hưởng niềm hạnh phúc rất đỗi bình dị ấy. Vẫn còn đó quanh ta những mãnh đời bất hạnh: Trẻ em mồ côi thiếu sự quan tâm, chăm sóc; người khuyết tật có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn; người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa và còn nhiều hoàn cảnh bất hạnh khác, năm Nhâm Dần – 2022 sắp đến, hơn bao giờ hết, họ đang rất cần được cộng đồng quan tâm, sẻ chia, cũng như hỗ trợ phần nào, về cả vật chất lẫn tinh thần để vơi bớt những khó khăn, bế tắc trong cuộc sống.

Đã trở thành thông lệ hằng năm, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh tổ chức đợt thăm hỏi, tặng quà các gia đình người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu mồ côi không nơi nương tựa, người cao tuổi cô đơn có điều kiện vui xuân, đón Tết. Tết nguyên đán Nhâm Dần – 2022, Hội có kế hoạch vận động 2.000 suất quà để tổ chức trao tặng trực tiếp cho đối tượng. Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân.

Với mục đích và ý nghĩa đó, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh xin phép được gửi đến các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh thư ngỏ này để mong nhận được sự ủng hộ, sẻ chia và đồng cảm. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh,

Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624

Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cám ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã dành cho Tỉnh Hội.

CHỦ TỊCH HỘI BẢO TRỢ NKT&BVQTE TÂY NINH

Một số hình ảnh thăm, tặng quà tết cho người Khuyết tật và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn

ông Phạm Văn Tân, chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao quà tết cho dân nghèo
ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao quà tết cho người già, người khuyết tật và bà con Hồi Giáo Islam tại Thánh đường Hồi Giáo Phường 1
Hòa Thượng Thich Niệm Thới, Trưởng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh trao quà tết cho người khuyết tật
Ni sư Thích Nữ Diệu Hải, phó viện trưởng chùa Núi Bà trao quà, tiền cho dân nghèo tại Thánh đường Hồi Giáo Phường 1
Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh và Đại Đức Thích Thiện Nghĩa, trụ trì Chùa Thiền Lâm-Gò Kén trao quà tết cho dân nghèo tại xã Phước Vinh (huyện Châu Thành)

Người khuyết tật nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang chờ giúp đở