Công Ty TNHH Hùng Diệp trao 150 suất quà Tết tại xã Truông Mít và xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu)

Tin từ thiện

Sáng ngày 09.01.2023, Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng công ty TNHH Hùng Diệp thăm chúc tết và trao tặng 150 suất quà cho các người khuyết tật, dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Truông Mít và xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu).

Trao quà Tết tại xã Truông Mít (huyện Dương Minh Châu)
Trao quà Tết tại xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu).

Tại các điểm cấp quà, thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng bà giám đốc công ty TNHH Hùng Diệp trực tiếp trao tặng 150 suất quà Tết (mỗi địa phương 75 suất). Mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng, gồm: gạo, mì gói cùng nhu yếu phẩm cần thiết các loại.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng bà giám đốc công ty TNHH Hùng Diệp trao quà cho trẻ em khuyết tật
Bà giám đốc công ty TNHH Hùng Diệp trao quà tết 

Lãnh đạo Đảng ủy cùng UBND xã Truông Mít và xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu) đã trao thư cảm ơn bày tỏ lòng tri ân sự giúp đỡ của công ty TNHH Hùng Diệp đã tài trợ tạo điều kiện cho các người khuyết tật, dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui Tết.

Đảng ủy và UBND xã Truông Mít trao thư cảm ơn và hoa tri ân đến ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng bà giám đốc công ty TNHH Hùng Diệp

Nguồn quà tặng đợt này tổng trị giá 60 triệu đồng do công ty TNHH Hùng Diệp, một doanh nghiệp tại huyện Dương Minh Châu, củng là thành viên của Ban chấp hành Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh tài trợ dành tặng cho các người khuyết tật, dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân, đón tết.

Phước Hải