Công ty Cổ Phần Y tế Hùng Duy Tây Ninh trao xe lăn và tặng quà Người khuyết tật

Người khuyết tật Tấm lòng vàng Tin từ thiện

Sáng ngày 18.11.2022, tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Tây Ninh, Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em (NKT & BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã phối hợp Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng thuộc Công ty cổ phần Y tế Hùng Duy tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật trong tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT & BVQTE Tây Ninh đã nêu một số khó khăn trong việc chăm lo cho người khuyết tật trong tỉnh trong giai đoạn đại dịch, nhất là cấp phương tiện cần thiết đi lại sinh hoạt, sinh kế cho người khuyệt tật vận dộng. Ông cũng đã bày tỏ lòng tri ân đối với các đơn vị tài trợ, đặc biệt là Công ty cổ phần Y tế Hùng Duy nói chung, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng nói riêng đã luôn đồng hành cùng với Hội hỗ trợ tich cực cho người khuyết tật như: cấp xe lăn, xe lắc, quà Tết, chăm sóc y tế ..v.v…

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng thuộc Công ty cổ phần Y tế Hùng Duy trao biểu trưng tặng 10 xe lăn cho ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh

Đến nhận xe phần lớn là anh chị em thuộc các câu lạc bộ người khuyết tật  của Thành phố Tây Ninh và Thị xã Hòa Thành ( mỗi đơn vị có 5 suất) với tổng giá trị là 20 triệu đồng. Một số trường hợp do điều kiện di lại khó khăn cũng đã được thân nhân nhận thay. Mỗi xe lăn trị giá 2 triệu đồng, Trong dịp này bà con còn được tặng một suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiêt, trị giá 300.000 đồng.

Bả Nguyễn Thị Thanh Nhàn và bà Châu Ngọc Minh đại diện Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng thuộc Công ty cổ phần Y tế Hùng Duy đã ân cần thăm hòi, chia sẻ những khó khăn của người khuyết tật và gia đình, đồng thời trao xe 10 lăn cho bà con với lời nhắn nhủ nên sử dụng xe đúng hướng dẫn và bảo quản tốt để dùng được lâu bền.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng thuộc Công ty cổ phần Y tế Hùng Duy đồng hành cùng người khuyết tật

Phước Hải