Đoàn thiện nguyện 5 Giàu trao tặng 270 suất quà Tết cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Tây Ninh

Nhóm từ thiện Tin từ thiện

Sáng ngày 13.01.2023, Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã cùng Đoàn thiện nguyện 5 Giàu tổ chức đoàn từ thiện đi thăm và trao quà Tết Quý Mão (2023) cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Tây Ninh tại 3 xã: Hiệp Thạnh (huyện Gò Dầu), xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) và xã Tân Đông (huyện Tân Châu).

Tham gia đoàn từ thiện có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; bà Huỳnh Thị Giàu, trưởng nhóm thiện nguyện 5 Giàu (Thành phố Tây Ninh).

Đoàn từ thiện đến xã Hiệp Thạnh (huyện Gò Dầu) trao quà Tết Quý Mão (2023)

Tại xã Hiệp Thạnh (huyện Gò Dầu), ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh và đoàn thiện nguyện 5 Giàu tổ chức trao 120 suất quà cho người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Trao quà cho người già neo đơn, và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.
Trao quà cho người khuyết tật tại xã Hiệp Thạnh

Đến xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) và xã Tân Đông (huyện Tân Châu), đoàn từ thiện đã tiếp tục trao 80 suất quà tại xã Thạnh Bình (huyện Tân Biên) và 70 suất quà tại xã Tân Đông (huyện Tân Châu) cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao quà cho cho người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. tại xã Thạnh Bình
Bà phó chủ tịch UBND xã Thạnh Bình trao quà cho người khuyết tật

Trong ngày đoàn đã trao được 270 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng, gồm: gạo, mì gói cùng nhu yếu phẩm cần thiết các loại. Nguồn quà tặng đợt này tổng trị giá 94.5 triệu đồng do nhóm thiện nguyện 5 Giàu tại Thành phố Tây Ninh tài trợ dành tặng cho các người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh vui xuân, đón tết.

Ông Nguyễn Chí Bình, chủ tịch UBND xã Thạnh Bình trao thư cảm ơn cho bà Huỳnh Thị Giàu, trưởng nhóm thiện nguyện 5 Giàu Thành phố Tây Ninh

Phước Hải

Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh xin trân trọng cám ơn và ghi nhận sự giúp đỡ quí báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đã tài trợ tạo điểu kiện cho Tỉnh Hội làm công tác xã hội từ thiện nghĩa tình trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tỉnh Hội rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ bằng tấm lòng nhân ái, sự sẻ chia để đem đến cho bà con một cái Tết ấm áp, để ai ai cũng được hưởng hương vị của ngày xuân. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của các mạnh thường quân một cách thiết thực và có ý nghĩa trọn vẹn nhất.

* Địa chỉ tiếp nhận: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, số 138 Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh,

* Tài khoản: Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Tây Ninh, 0701000414291 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Tây Ninh.

* Số Điện thoại Văn phòng Tỉnh Hội: 0276.3943624

* Số Điện thoại ông Nguyễn Văn Quá (chủ tịch Tỉnh Hội) : 0913.884331

* Số Điện thoại  ông Lê Ngọc Tá (Thư ký Tỉnh Hội) 0919.069087