Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ Em Tây Ninh kết hợp Chùa Núi Bà trao quà Tết tại thành phố Tây Ninh

Nhóm từ thiện Tin từ thiện

Sáng ngày 21.01.2024, Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã kết hợp cùng Ban Từ Thiện Chùa Núi Bà Tây Ninh tổ chức đoàn từ thiện đi thăm chúc tết và trao tặng quà cho người già, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại 05 xã, Phường thuộc Thành phố Tây Ninh.

Tại các Phường Ninh Sơn, Phường Ninh Thạnh, Phường 1, xã Tân Bình và xã Thạnh Tân, đoàn từ thiện đã trao tặng 400 suất quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và người cao tuổi neo đơn tại địa phương. Mổi địa phương được trao tặng 75 suất quà, riêng bà con người Hồi Giáo Islam thuộc diện nghèo tại Phường 1 được cấp 100 suất quà.  Mổi suất quà trị giá 750.000 đồng, gồm: mền, gạo, mì gói cùng nhu yếu phẩm cần thiết các loại và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị 400 suất quà Tết tặng đợt nầy trị giá 300 triệu đồng do Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa, Viện chủ hệ thống Chùa Núi Bà Tây Ninh tài trợ dành tặng cho bà con nghèo, người già và người khuyết tật vui xuân, đón tết.

Tại các địa phương đến thăm và tặng quà tết cho người già, người khuyết tật, trẻ mồ côi và đồng bào dân tộc. Thay mặt đoàn từ thiện, ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh cùng với đại diện Ban Từ Thiện Chùa Núi Bà Tây Ninh đã ân càn thăm hỏi, chúc sức khoẻ toàn thể bà con nhân dân cùng chính quyền địa phương hưởng một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm nghĩa tình, đồng thời ông cũng cho biết Tỉnh Hội sẽ cố gắng vận động tạo điều kiện đảm bảo tất cả dân nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, biên giới đều có quà vui xuân, đón Tết nguyên đán năm Giáp Thìn-2024 an lạc hạnh phúc.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh ( mặc áo trắng đứng bìa phải ) trao quà Tết cho người khuyết tật.

Phước Hải