Lễ ra mắt Câu Lạc bộ Người Khuyết Tật Xã Trường Tây (Thị xã Hòa Thành)

Người khuyết tật Sự kiện

Sáng ngày 20.04.2022, Tại UBND xã Trường Tây (Thị xã Hòa Thành), Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng tổ chức Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) tổ chức “lễ ra mắt Câu lạc bộ Người khuyết tật xã Trường Tây”.

Đến dự lể có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh; bà Lâm Thị Mỹ Huyên, phó Phòng LĐTB&XH Thị Xã Hòa Thành; bà Nguyễn Thanh Tâm, trưởng phòng Hành chánh quản trị Công ty TNHH Thương mại Công  nghệ Dịch vụ Hùng Duy; bà Nguyễn Hà Bích Phương, điều phối viên tổ chức Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD); bà Nguyễn Thị Ngọc Hà, phó chủ tịch UBND xã Trường Tây và các thành viên câu lạc bộ người khuyết tật tại địa phương.

Ông Lê Ngọc Tá, thư ký Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh đọc quyết định thành lập Ban chủ nhiệm CLB Người khuyết tật xã Trường Tây gồm có 3 thành viên, do ông Hà Minh Lợi làm chủ nhiệm và công nhận CLB Người khuyết tật xã Trường Tây là tổ chức thành viên của Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh. Đây là câu lạc bộ Người khuyết tật thứ 2 của Thị xã Hòa Thành và là câu lạc bộ Người khuyết tật thứ 13 trong tỉnh đã được thành lập.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quá- Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh đã trao quyết định thành lập CLB Người khuyết tật xã Trường Tây với 20 thành viên. Phát biểu tại buổi lễ, ông đề nghị Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có trách nhiệm lãnh đạo, điều hành hoạt động của CLB theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trong Điều lệ Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em và theo quy định của pháp luật.

ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh phát biểu trong buổi lễ ra mắt

Trong buổi lể ra mắt CLB Người khuyết tật tại xã Trường Tây,  bà Nguyễn Hà Bích Phương, điều phối viên tổ chức Trung tâm Khuyết tật và Phát triển (DRD) đã trao 5 triệu đồng tiền mặt để Câu lạc bộ hoạt động. Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh đã trao quà lưu niệm cho các cán bộ xã Trường Tây đã có nhiều đóng góp tích cực vì lợi ích Người khuyết tật trong thời gian qua, đồng thời trao mổi thành viên trong câu lạc bộ một suất quà gồm nhu yếu phẩm các loại. Mỗi phần quà trị giá 360.000 đồng do Công ty TNHH Thương mại Công  nghệ Dịch vụ Hùng Duy tài trợ.

Phước Hải