Ra Mắt Câu lạc bộ Người khuyết tật Xã Chà Là (Huyện Dương Minh Châu)

Người khuyết tật Sự kiện

Ngày 27.05.2022, Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã phối hợp Trung Tâm Khuyết Tật Và Phát Triển (DRD) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Người khuyết tật (NKT) xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh, ông Nguyễn Văn Cử, Phó giám đốc DRD, ông Bùi Văn Toàn, Giám đốc Hội Trợ giúp Người khuyết tật Việt Nam (VNAH), đại diện lãnh đạo Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ&TBXH) huyện Dương Minh Châu, và lãnh đạo chính quyền địa phương,

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE Tây Ninh  đã nêu sự cần thiết thành lập các Câu lạc bộ Người khuyết tật, chia sẻ những  hiệu quả và kinh nghiệm về hoạt động của các CLB.NKT tại Tây Ninh, cùng những quyền và lợi ích mà Hội viên CLB có được, đặc biệt là việc hỗ trợ vật chất, tạo điều kiện để Người khuyết tật hội nhập cộng đồng, từng bước nâng cao cuộc sống. Thông qua các chương trình mục tiêu của Tỉnh Hội, các hội viên CLB sẽ được tiếp cận các nguồn vốn vay không lãi, được cấp phương tiện đi lại sinh hoạt và sinh kế, cùng nhiều sự hỗ trợ xã hội nhân đạo khác.

Ban chủ nhiệm Clb.Nkt xã Chà Là nhận quyết định (3 người giữa)

CLB.NKT xã Chà Là mới được thành lập có 22 hội viên, Ban chủ nhiệm có 3 người do ông Huỳnh văn Kha, làm chủ nhiệm. Tại buổi lễ ra mắt,  ông Nguyễn Văn Cử, đại diện tổ chức DRD đã chúc mừng và trao 5 triệu đồng để hỗ trợ CLB hoạt động.

Ông Nguyễn Văn Cử, Phó giám đốc DRD chúc mừng và trao 5 triệu đồng cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Người khuyết tật xã Chà Là

Trong dịp này Công ty TNHH Baden Farm đã phối hợp cùng với Tỉnh Hội tặng 22 suất quà cho các  hội viên khuyết tật trong xã Chà Là mỗi suất trị giá hơn 450.000 đồng.

Mai Hưng Long_Phước Hải