Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Tây Ninh tiếp nhận 80 xe lăn

Tấm lòng vàng Tin từ thiện

Vào lúc 9 giờ sáng, ngày 04.11.2011, tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tây Ninh thuộc Khu phố Hiệp Trường, Phường Hiệp Tân, Thị xã Hòa Thành, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) Tỉnh Tây Ninh đã tiếp nhận 80 xe lăn do tổ chức “Hội Thánh Tin Lành Đất Hứa” tại Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Ông Nguyễn Văn Quá- Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh đã được ông Nguyễn Hữu Hùng, mục sư “Hội Thánh Tin Lành Đất Hứa” bàn giao trực tiếp 80 chiếc xe lăn. Tổng giá trị xe lăn trao tặng trị giá 160 triệu đồng (mổi chiếc trị giá 2 triệu đồng). Toàn bộ các xe lăn trên sẽ được trao cho các người khuyết tật trong tháng 11 năm nay.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tậy Ninh đã bày tỏ lòng tri ân đến tấm lòng từ thiện của “Hội Thánh Tin Lành Đất Hứa” Thành phố Hồ Chí Minh đối với người khuyết tật Tây Ninh trong giai đoạn đại dịch hiện nay. Được biết, đây là đơn vị mạnh thường quân của Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tậy Ninh tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua về việc trao tặng xe lăn và hỗ trợ giúp đở những gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Tây Ninh.

Một số hình ảnh tiếp nhận xe lăn ngày 04/11/2021

Phước Hải