Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em tỉnh Tây Ninh tổ chức trao xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Người khuyết tật Tin từ thiện

Sáng ngày 13.05.2022, Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Tây Ninh, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Hải Đăng Tây Ninh tổ chức “trao xe lăn và xe lắc cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn” trong tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Hoàng Minh Tâm, phó ban Phong trào Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh cùng các thành viên Câu lạc bộ người khuyết tật huyện Châu Thành và Thành phố Tây Ninh đến dự.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT$BVQTE tỉnh Tây Ninh cho biết đây là một trong những “Chương trình trợ giúp cho người khuyết tật” của Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh nhằm trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn để giúp những người khuyết tật có phương tiện đi lại, thuận tiện hơn trong làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần người khuyết tật, giúp họ bớt đi khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày; tiếp thêm nghị lực để người khuyết tật vượt qua mặc cảm, vươn lên ổn định cuộc sống và hòa nhập cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT$BVQTE tỉnh Tây Ninh phát biểu cảm tưởng tại buổi trao xe lăn, xe lắc

Trong không khí nghĩa tình ấm áp, ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT$BVQTE tỉnh Tây Ninh cùng ông Nguyễn Hoàng Minh Tâm, đại diện Ủy ban MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh đã trực tiếp trao 30 xe lăn và 10 xe lắc cho các người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Châu Thành và Thành phố Tây Ninh. Toàn bộ các xe lăn, xe lắc trên do Công ty Cổ Phần Hải Đăng Tây Ninh tài trợ.

Đồng thời nhân dịp này, Hội Bảo Trợ NKT$BVQTE tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng cho người khuyết tật một phần quà trị giá 360.000 đồng do Công ty TNHH Thương mại Công  nghệ Dịch vụ Hùng Duy tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Quá, Chủ tịch Hội Bảo Trợ NKT$BVQTE tỉnh Tây Ninh trao quà cho người khuyết tật
Bà Cù Lan Hà, Chánh văn phòng Hội Bảo Trợ NKT$BVQTE tỉnh Tây Ninh hỗ trợ cho thân nhân người khuyết tật vận chuyển xe lắc về gia đình.

Phước Hải