Trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tin từ thiện

Sáng ngày 05.07.2023, tại Hội trường Tỉnh Hội, Hội Bảo Trợ Người Khuyết tật và Bảo Vệ Quyền Trẻ em (NKT & BVQTE) tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh; Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy và một số mạnh thường quân tiến hành “Chương trình tiếp sức đến trường”, tổ chức trao học bổng, xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Tây Ninh,

Tham dự lễ trao tặng có ông Nguyễn Văn Quá,  chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh; ông Phan Minh Tùng, Phó giám đốc sở Giáo dục Đào tạo Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Thanh Sơn, phó trưởng ban Văn hóa-xã hội HĐND tỉnh cùng đại diện một số sở, ngành có liên quan và các đơn vị tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Quá,  chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh nêu lên ý nghĩa mục đích của chương trình “Tiếp sức đến trường” của Hội Bảo trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh nhằm giúp đỡ cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh vượt khó tiếp tục đến trường có thêm điều kiện học tập, phát triển trong năm học 2023-2024. Đồng thời, thay mặt cho các đơn vị tài trợ chúc các cháu học sinh học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, nên người có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao biểu trưng cho bà Trương Thị Ngoan (Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh) đã tài trợ 20 suất học bổng cho học sinh.
Bà Lâm Ngọc Đảnh, phó chủ tịch Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh trao biểu trưng cho bà Nguyễn Thanh Tâm (Công ty TNHH Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy) đã tài trợ 15 xe đạp cho học sinh.

Ông Nguyễn Văn Quá, chủ tịch Tỉnh Hội cùng các đại biểu tham dự đã tiến hành trực tiếp trao 31 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng tiền mặt) và 10 xe đạp (mổi xe trị giá 1,5 triệu đồng) cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh Tây Ninh. Đồng thời, các em còn được nhận 01 phần quà trị giá 350.000 đồng gồm: balo, dụng cụ đồ dùng học tập và bánh kẹo.

Ông Phan Minh Tùng, Phó giám đốc sở Giáo dục Đào tạo Tây Ninh trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng Hội Bảo trợ NKT&BVQTE Tây Ninh  và các vị đại biểu dự hội nghị “Chương trình tiếp sức đến trường”.

Tổng nguồn quà tặng đợt nầy trị giá trên  60 triệu đồng, trong đó: 31 suất học bổng tổng trị giá 31 triệu đồng và 10 xe đạp trị giá 15 triệu đồng do Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây NinhCông ty TNHH Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy tài trợ chính. Riêng các phần quà tổng trị giá trên 14 triệu đồng trao cho các học sinh do trường Trung cấp Á Châu, Công ty TNHH Hùng Diệp và đại diện các doanh nghiệp, các mạnh thường quân của Tỉnh Hội cùng đóng góp hổ trợ cho các em theo “Chương trình tiếp sức đến trường” năm 2023.

Phước Hải