Hội Bảo Trợ trao quà Tết cho bà con nghèo và người khuyết tật 3 xã Truông Mít -Cầu Khởi và Chà Là (huyện Dương Minh Châu)

Tin từ thiện

Ngày 01.02.2021, Hội Bảo Trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền Trẻ em (NKT&BVQTE) tỉnh Tây Ninh đã phối hợp Phòng Lao động-Thương Binh Xã Hội huyện Dương Minh Châu và chính quyền  địa  phương tổ chức trao quà Tết cho bà con nghèo tại 3 xã Truông Mít , Cầu Khởi và Chà Là.

Tại UBND xã Truông Mít, Bà Đỗ Thị Diệp, Giám đốc công ty TNHH Hùng Diệp đã thay mặt Hội và đơn vi tài trợ  thăm hỏi động viên chúc bà con nhiều sức khỏe, cùng đón Tết Tân Sửu 2021 vui tươi hạnh phúc. Trong đợt nhận quà lần này phần lớn bà con là người già neo đơn, một số ít Người khuyết tật.

Tại UBND xã Chà Là, ông Đào Văn Minh ,Chủ tịch UBND xã đã trao hoa và  thư cám ơn bày tở lòng tri ân đơn vị tài trợ đã tạo điều kiện tốt cho tất cả bà con nghèo trong xã  đều được vui xuân đón Tết. Theo báo cáo của Phòng LĐ-TBXH huyện Dương Minh Châu thì Tết Tân Sửu 2021 này đã đãm bảo tất cả bà con hộ nghéo hoàn cảnh khó khăn đều đã có quà Tết.

Tính chung có 150 suất quà đã được trao tặng cho bà con nghèo, tại 3 xã. Mỗi suất trị giá 300.000đồng, gồm lương thực, thực phẩm dùng trong ngày Tết.

Nguồn kinh phí là do Công ty TNHH Hùng  Diệp ở Truông Mít (huyện Dương Minh Châu), là thành viên Ban Chấp Hành Hội Bảo Trợ NKT&BVQTE tỉnh Tây Ninh tài trợ, với trị giá 45 triệu đồng.

Hình ảnh hoạt đông của đoàn Từ thiện

Mai Hưng Long